Định nghĩa về Huyền Thoại Hải Tặc là gì và những điều cần biết

Khái quát về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc được dùng nhiều nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Website: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều hấp dẫn gì đang chờ đợi? Phần nhiều đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi vậy trách nhiệm của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Đọc thêm code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân nói, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh tương tự như các ưu nhược điểm của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt qua những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ dàng tăng dần sẽ là thách thức chẳng hề đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông tới tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ sử dụng điểm đá Gợi ý thu được thông qua quy trình tiến độ chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

khi tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ rất cần phải sử dụng đến đá thăng bậc để cải thiện cấp bậc của thẻ bài. Khi tăng cường cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác biệt từ 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên nhiều nhất là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những khả năng khác lạ và người chơi rất có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc không sử dụng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm cũng giống như đá thăng bậc.

các dòng Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ áp dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Bên cạnh đó Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lọc các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng xuất hiện thể kích hoạt các thuộc tính ưu thế giúp cho gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

bên cạnh đó mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các khả năng khác nhau và người chơi sẽ cần bố trí họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách rẻ nhất.

vật dụng nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thứ là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món vật dụng còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật các chỉ số ưu thế cực kì mạnh mẽ.

những cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm chính sách chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành phổ biến chương khác biệt dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt qua những màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả lúc đã Offline.

chính sách chơi phụ bản bao gồm phổ biến cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chính sách này người chơi sẽ cần được vượt đến vô số thử thách ưu thế không giống nhau. Không những thế phần thưởng trong khoảng những phụ bản sẽ vô cùng hấp dẫn và cực kỳ thiết yếu cho quá trình chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể liên lạc là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thu hút.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để trong khoảng rộng rãi server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh những đặc điểm vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có nguy cơ thu được các trọng trách ưu thế và cần phải cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và xong. Phần thưởng cho những trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng thú vị.

Đảo trời là một đặc điểm cũng lôi cuốn không kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Không những thế Nơi đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu tương tự như các con boss hùng mạnh, thử thách kĩ năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động thể hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được ngoài mặt với những tông màu sáng, vô cùng đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được thiết kế cực kỳ đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu hiện được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và thú vị với các nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện thu hút cùng các trận chiến đòi hỏi kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Kiên cố sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo. Nếu bạn ưa thích thể mẫu game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.