Hướng Dẫn Đăng Ký Lol Korea 2021, Xin Acc Lmht Hàn Quốc Miễn Phí

Nếu là fan trung thành của Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn nhiều người đã thử trải nghiệm nó ở nhiều Server khác nhau. Sau bản Việt Nam thì LOL Hàn Quốc là một trong số phiên bản được nhiều gamer yêu thích nhất. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách đăng ký ACC Hàn Quốc để chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản đăng ký LOL Hàn Quốc miễn phí và nhanh nhất.

Lý do nên chơi Sever LOL Hàn Quốc

Trước khi tìm hiểu về cách tạo nick LOL Hàn Quốc, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao nhiều game thủ lại thích chơi Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Hàn Quốc nhé. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của nó:

Sever LOL Hàn Quốc được cải tiến về vũ khí, đạn dược cũng như những skill khác của nhân vật.Đối với những bạn nào chưa phải thành viên Vip cũng được nhận vũ khí nhiều hơn các Sever khác.Mỗi ngày, mức nhận thưởng được nhiều hơn.Nếu ở Việt Nam, người chơi sẽ mất rất nhiều tiền để trang bị cho tướng của mình. Còn ở phiên bản Hàn Quốc thì hầu như game thủ không cần nạp thêm xu nào cả.

huong-dan-dang-ky-lol-korea

Tại sao game thủ nên chơi Sever Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc?

Có thể thấy, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Hàn Quốc thích hợp cho những ai muốn nhận nhiều ưu đãi. Nếu bạn cũng vậy thì còn chần chừ gì mà không tạo nick LOL Hàn Quốc ngay hôm nay để trải nghiệm và chinh phục những thử thách?

Cách tạo tài khoản đăng ký LOL Hàn Quốc đơn giản

Thực tế, không thể phủ nhận rằng việc tạo ACC đăng ký LOL Hàn Quốc sẽ có những khó khăn nhất định. Lý do là vì tùy vào từng khu vực, từng quốc gia mà Server này có thể sẽ chặn. Bạn cũng đừng quá lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn lập nick đăng ký LOL Hàn Quốc để dễ dàng sở hữu ngay cho mình một ACC chuẩn Korea. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chính thức của LOL Hàn Quốc

Để tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bản Hàn Quốc, bạn hãy truy cập vào trang chủ của trò chơi điện tử LOL Hàn Quốc thông qua đường link chúng tôi để bên dưới:

 https://kr.leagueoflegends.com/ko-kr/

Truy cập vào giao diện chính của trò chơi LMHT Hàn Quốc

Bước 2: Chọn mục Đăng ký ( 회원 가입)

Ngay tại giao diện chính của màn hình, bạn hãy nhấn chuột vào góc trên cùng bên phải có màu xanh để đăng ký tài khoản. Chính là dòng chữ “회원 가입

Ngay lập tức một giao diện mới sẽ được hiển thị và yêu cầu người chơi đồng ý với các điều khoản và dịch vụ. Bạn cần tích chọn vào các ô trống nhỏ đồng ý và nhấn chọn vào mục “Tôi không phải là người máy”.

Bấm vào đăng ký và đồng ý các điều khoản dịch vụ

Sau khi người chơi đồng ý, một giao diện khác được hiển thị. Tại đây, hệ thống game sẽ yêu cầu game thủ xác định danh tính của mình, nhấn chuột vào dòng chữ màu đỏ “분인인증하기” để xác nhận. Lưu ý, đây chính là thông tin bạn bắt buộc phải làm và hoàn thành.

Click chuột vào dòng màu đỏ để thực hiện xác nhận danh tính

Đến đây, một giao diện xuất hiện cho phép người chơi lựa chọn giữa việc xác minh bằng số điện thoại “휴태폰인증” và xác minh bằng chứng minh nhân dân “카드인증”. Bạn chỉ cần nhấp chọn vào phần “휴태폰인증” để xác nhận cho đơn giản và nhanh chóng nhất.

Lựa chọn việc xác minh bằng số điện thoại

Bước 3: Điền và xác thực thông tin cá nhân

Trong bước 3 của hướng dẫn đăng ký LOL Korea này, bạn hãy chọn nhà mạng mà mình đang sử dụng. Tại Việt Nam thì có các mạng phổ biến người dùng như Viettel, Mobile, VNPT,… Hãy nhấn vào “SK telecom” và chọn một hình thức xác minh. Tốt nhất là bạn nên chọn xác minh qua tin nhắn (Qua số điện thoại). Nhấn chọn như hình ở dưới:

Lựa chọn nhà mạng và xác minh bằng tin nhắn

Tiếp đến, kéo xuống phía dưới và điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình vào các số thứ tự đã được đánh dấu như hình minh họa bên dưới. Vì nó hoàn toàn bằng tiếng Hàn nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin sau:

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân để đăng ký

Số 1: Bạn hãy điền họ và tên của mình. Nhớ là viết chữ in hoa, tiếng Việt.

Số 2: Nhấn chuột và lựa chọn “위국인” – có nghĩa là lựa chọn người ngoại quốc.

Số 3: Điền đúng và đủ thông tin ngày tháng năm sinh vào ô này nhé.

Số 4: Phần này game thủ lựa chọn giới tính Nam – Nữ. Nếu người chơi là nam thì chọn ““, còn nếu là nữ thì chọn “”.

Số 5: Nhập số điện thoại vào ô này. Lưu ý: Bạn cần phải sử dụng số điện thoại Hàn Quốc chứ không thể dùng số điện thoại Việt Nam.

Số 6: Điền mã được gợi ý ngay bên cạnh vào ô trống.

Cuối cùng, đừng quên tích hết tất cả các ô vuông phía gợi ý phía dưới và chọn “확인” để xác nhận là được.

Bước 4: Hoàn thành đăng ký tài khoản LOL Hàn Quốc

Đây là bước cuối cùng trong cách tạo ACC LOL Hàn Quốc. Sau khi xác nhận xong hãy chờ một chút để hệ thống gửi Code về Mail, bạn nhập số rồi click vào “확인” để xác nhận.

Nhập mã code và bấm chuột vào phần xác nhận

Hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại bạn đã đăng ký ở trên. Hãy nhấn chọn hoàn thành và trong giao diện mới tiếp theo, bạn nhấn vào nút đỏ để tạo tài khoản RIOT KOREA.

Bấm chọn gửi về số điện thoại sau đó nhấn vào mục tạo tài khoản

Đến đây, hệ thống sẽ gợi ý cho người chơi một số tên ACC để đăng ký, bạn chọn và nhấn vào nút “Đăng ký tài khoản mới” ở phía dưới cùng => Nhập Email vào ô trống => Nhấn chuột vào ô đỏ => Nhập Code Riot từ Email ở ô vuông thứ 2.

Bấm vào Đăng ký tài khoản mới và hoàn thành các thao tác cuối cùng để tạo thành công ACC Liên Minh Huyền Thoại

Cuối cùng, nhập tài khoản RIOT, nhập mật khẩu nên có cả chữ in hoa , chữ thường và số cùng một vài ký tự đặc biệt nào đó. Ví dụ như: <email protected>#$ => Nhấn vào nút đỏ.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cách tạo tài khoản LOL Hàn Quốc rồi. Bây giờ bạn đã có thể vào game và chơi Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Hàn một cách dễ dàng với những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Shaere nick LOL Hàn Quốc không?

Hiện nay, tuy cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Hàn Quốc khá đơn giản, nhưng nhiều gamer lại chọn cách xin nick LOL của những người chơi trước. Bởi họ không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc tự mình lập ra một tài khoản LMHT Hàn Quốc.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể xin nick LMHT Hàn Quốc của những người chơi trước nếu không muốn mất thời gian tự đăng ký

Nếu bạn cũng muốn có ACC LMHT Hàn Quốc để chơi luôn mà không tốn thời gian đăng ký thì có thể sử dụng các nick có sẵn trong link tham khảo dưới đây:

Share Acc Lol Korea, acc lmht free 2021 mới nhất

Khi sử dụng acc Lol bản hàn chia sẻ miễn phí ở bài viết thì các bạn chơi thôi đừng đổi pass nhé? Khi chơi bạn không nên phá acc, có ý thức để mọi người cùng chơi nhé, có acc ngon nhiều đồ VIP mình cũng sẽ chia sẻ cho các bạn chơi nhé?

 • Nick mới update: gamelmhtnet
 • Mật khẩu: choigame3nam

Xin acc lmht hàn quốc miễn phí 2021

Một số acc LOL bản Hàn Quốc miễn phí chúng tôi liên tục cập nhật bên dưới mới nhất aanh em tham khảo chơi nhé.

 1. User: pnom12345
  Pass: rpjfaye123
  Lever 30
 2. User: x3_mark
  Mật khẩu: enzo1234
  Full tướng, level 30
 3. User: al_007
  Mật khẩu: bahotae123
  Level 30
 4. User: pain566
  Mật khẩu: 6214141rj
  Level 30 và không có trang phục
 5. User: Aaronsilguera
  Mật khẩu: S1lgueiraandme123
  Level 20 và 10 tướng
 6. User: jamesbaybaboy23
  Mật khẩu: legendoflol123
  C Có zed và yasuo (wow ngon đây)
 7. User: flylef
  Mật khẩu: facebook.com
 8. User: hitman4758
  Mật khẩu: kenrix4758
 9. User: aslia_zcire
  Mật khẩu: zcadqe13
 10. User: coleen_143
  Mật khẩu: 09493145536obet

Tặng nick lmht hàn quốc vip mới nhất 2021

TK: Mk:
zerroteo11 zerroteo11
vuabanga_2012 123456789
leminhmuc2012 123456
htheadsohst 123123
dammebug 123456
nguyenmanhhung_5a1 123456
conmayu 123456
hhikthien037 hhikthien037
vip_dragon_vip 123123
toansity 123456789
alitien00 123456
01672853830 01672853830
kiskis79 123456
cudoxoma12 123456789
iatalia96 123456
nghiem_angiang 123456
lalatu 123456
fdafda 123456
chicuongbungke 123456

 

Lời kết

Cách tạo tài khoản LOL Hàn Quốc thực ra không quá khó, chỉ cần bạn để ý một chút và làm theo các chỉ dẫn của chúng tôi ở trên là được. Hy vọng những thông tin vừa rồi hữu ích cho bạn đọc! Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất với Liên Minh Huyền Thoại Server Korea. Hãy truy cập vào Game Online Hay Info để cập nhật thêm nhiều tin tức game thú vị khác nhé!