Tin tức Xoilac: Ứng cử viên La Liga – Champions League

Ở thời điểm hiện tại khi World Cup mới đang chuẩn bị tiến hành thì Giải vô địch quốc gia Ý và giải vô địch câu lạc bộ Châu Âu vẫn là hai giải đấu đang được quan tâm nhất hiện nay. Vì thế, hãy truy cập tin tức Xoilac và cùng bongda24h cập nhật những thông tin nóng hổi về hai giải đấu này nhé!

Champions League và những ứng cử viên sáng giá nhất

Những cái tên đi tiếp vào vòng tứ kết đã lộ diện, đồng thời người xem cũng như những chuyên gia đã phần nào nhìn nhận được thực lực của các đội tuyển. 9 đội tuyển đứng nhất bảng đều là những cái tên sáng giá và được đánh giá cao về mặt phong độ.

Tuy nhiên hai ứng cử viên sáng giá nhất chính là Chelsea và Bayern. Bởi ở họ có đầy đủ hai yếu tố quan trọng để tạo nên một nhà vô địch: tinh thần đồng đội và sức mạnh từ dàn ban huấn luyện. Chính vì thế dù chưa hẳn có những cá nhân quá xuất chúng nhưng họ lại được đánh giá cao.

Tuy nhiên tất cả các đội tuyển còn lại đều có cơ hội lật kèo lại nếu như họ đạt được đến điểm rơi phong độ và có được những chiến thuật hoàn hảo nhất. Kết quả chưa thể đoán định chắc chắn, vì thế hãy theo dõi tin tức Xoilac để thu thập và cập nhật thêm nhiều tin tức hơn.

>>> Xem bóng đá trực tiếp xôi lạc chất lượng cao

La Liga và mùa giải nhiều biến động – nhiều chông gai

Một mùa giải vô địch Ý cũng đã dần khép lại. Và qua mùa giải năm nay, những thực trạng đáng buồn đã được phản ánh.

Mùa giải với nhiều nỗi buồn

Hai đội tuyển là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch La Liga năm nay chính là Barcelona và Real Madrid. Họ đáng đứng lần lượt ở top 1 và top 2 bảng xếp hạng với tổng số điểm hòa nhau, chỉ chênh lệch về 1 trận thắng. Vì thế vị trí quán quân vẫn chưa thể chắc chắn.

Tuy nhiên có một điều đáng buồn rằng dù có phong độ tốt và là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch tại La Liga thì hai đội tuyển này lại dừng chân sớm tại các giải đấu ngoại quốc. Đây chính là hồi chuông cảnh báo vì một nền bóng đá tụt lùi tại nơi này.

La Liga và nền bóng đá tụt hậu của cường quốc Tây Ban Nha

Bóng đá Tây Ban Nha thiếu chỗ đứng chắc trên thị trường quốc tế

Với sự thất bại ngay từ vòng bảng, các đại diện Tây Ban Nha đến với vô địch câu lạc bộ Châu Âu cũng đã bị loại và trở về nước với hai bàn tay trắng. Điều này nói lên rằng phong độ của các đội tuyển Tây Ban Nha đang không được ổn và họ phải chấn chỉnh lại nó nếu không muốn mãi tụt hậu.

Ứng cử viên vô địch La Liga ở về ngay từ vòng bảng Champions

Hiện tại, hai giải đấu này đều đã đi đến hồi kết và những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch cũng đã dần lộ diện. Tuy nhiên, vẫn có khả năng tồn tại những cú dịch chuyển bất ngờ. Vì thế hãy theo dõi tin tức Xoilac để luôn cập nhật được những cú xoay mình ngoạn mục tại hai giải đấu này nhé!