Review về phim Truth or Dare (2018) mới nhất hiện nay

Truth or Dare (Nói thật hay thử thách) là bộ phim kinh dị mà khán giả Việt khá mong chờ trong năm 2018, tuy nhiên khi sắp đến ngày công chiếu thì bộ phim này lại bị cấm chiếu vĩnh viễn ở Việt Nam cùng một loạt các phim kinh dị và bạo lực khác như Terminal, Prey at Night, Ghost Stories…Tuy nhiên, Chúng tôi đã kịp xem Truth or Dare tại Sri lanka và không để bạn đợi lâu hơn nữa, hãy cùng Chúng tôi phim này nhé.

Cốt truyện: Dựa trên trò chơi Truth or Dare (nói thật hoặc thử thách), các nhà làm phim đã tạo ra một bộ phim kinh dị khá thú vị xoay quanh một nhóm bạn trẻ nhiều màu da. Trong một buổi quẩy tưng bừng ở quán bar, nhóm bạn trẻ gồm 7 trai xinh gái đẹp gặp gỡ 1 anh chàng tên Carter và cùng nhau vào lâu đài bỏ hoang ở gần biên giới Mexico để chơi trò Truth or Dare.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Chính vì điều này, họ bị dính một lời nguyền của con quỷ trong lâu đài ấy (do nghe tiếng Anh nên mình không nhớ rõ tên con quỷ), bắt buộc họ phải lựa chọn giữa nói thật hoặc thử thách. Nếu như họ có sự dối trá trong lời nói hoặc từ chối thực hiện thách thức, họ sẽ bị con quỷ giết chết. Nhóm bạn Olivia Barron (Lucy Hale thủ vai) từng người một ra đi vì sự hèn nhát trong việc chấp nhận thách thức hoặc che giấu những suy nghĩ thật trong lòng.

Hình ảnh: Cái thú vị nhất về hình ảnh của phim mà Chúng tôi cảm nhận được đó chính là gương mặt của các diễn viên khi bị con quỷ nhập để đưa ra thử thách cho người tiếp theo. Bạn cứ tưởng tượng là diễn viên mặt đang đẹp như thế mà quỷ nhập vào là mặt dài ra, mắt, miệng cong dài ra và nhoẻn miệng cười một cái là đủ khiến bạn cảm thấy ớn lạnh.

Chỉ có vậy thôi chứ còn lại không có gì đặc sắc và đáng nhớ chút nào cả, thậm chí có nhiều phân đoạn mình cứ có cảm giác phim như được quay và đạo diễn bởi một ekip đang làm đồ án tốt nghiệp ấy. Chúng tôi chấm 6/10 cho hình ảnh nhé.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/au-my

Âm thanh: Có thể do qua lắng nghe thoại của các diễn viên nên Chúng tôi cũng không quá tập trung vào âm nhạc của phim. Ghiền review chỉ ấn tượng với một số phân cảnh âm thanh được sử dụng khá tốt để nâng độ kinh dị của phim lên, còn lại thì không có gì để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Chúng tôi chấm âm thanh 6/10 nhé.

Diễn xuất: Phim toàn là các bạn diễn viên trẻ đẹp trai xinh gái giống như những bộ phim học đường khác của Mỹ. Diễn xuất nổi trội nhất phim chắc chỉ có thể nhắc đến hai cô gái Lucy Hale trong vai Olivia và Viollet Beane (bạn của Olivia). Cô Lucy là một ca sĩ nhưng cũng tham gia diễn xuất trong rất nhiều phim, đặc biệt là dòng phim kinh dị. Trong khi đó, Viollet lại khá quen mặt với mình vì cô từng tham gia seri phim siêu anh hùng đình đám The Flash của CW trong vai Jesse Quick.